Nâng tầm ngôi nhà với đá nhân tạo ốp tường

Nâng tầm ngôi nhà với đá nhân tạo ốp tường

Nâng tầm ngôi nhà với đá nhân tạo ốp tường

Hotline:0236.628.4455

 

Khi nhắc về đá nhân tạo mọi người luôn luôn ưu tiên lựa chọn cho công trình của mình, không những vì đặc tính với đặc tính chống ẩm cực tốt, nên đá nhân tạo solid surface rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các thiết kế nội thất, là vật liệu trang trí nội thất đa dạng về màu sắc và bề mặt  mà còn giá cả cũng phải chăng nên đá nhân tạo được lựa chọn hàng đầu. Đặc biệt là dùng đá nhân tạo để ốp tường , ốp cầu thang, ốp bếp.

Từ xưa tới giờ chúng ta thấy tường thường được sơn, dán giấy, ốp gạch, ốp gỗ…mục đích bảo vệ bề mặt tường và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng thì lớp bảo vệ đó sẽ bị tác động bởi ngoại lực và điều kiện tự nhiên sẽ không còn giữ vẻ đẹp ban đầu. Và sử dụng đá nhân tạo ốp tường chính là giải pháp để khắc phục điều đó. Đá nhân tạo ốp tường rất đa dạng, có nhiều màu sắc và có thể chạm khắc chữ, hoa văn lên trên…đáp ứng với mọi yêu cầu của khách hàng sử dụng.

Xem thêm: chứng nhận hợp quy đá ốp lát

Đá nhân tạo ốp tường đang ngày càng được ưa chuộng, thay thế các vật liệu khác như gạch ốp, đá hoa cương, gỗ,…bởi những đặc tính nổi bật như đặc nguyên khối không rỗng, không kẻ nứt, không bám bẩn, không thấm nước và không độc hại, an toàn vệ sinh.

Đá nhân tạo ốp tường được chọn sử dụng rộng rãi trong các căn hộ cao cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại, quán cà phê, nhà hàng, shop bán hàng…và những không gian sang trọng cần trang trí phá cách. Đối với những bước tường rộng và dài, đá nhân tạo solid surface cũng có thể ốp liền mạch không có mối nối. Tường ốp đá nhân tạo mang vẻ đẹp hiện đại và trẻ trung mà những những vật liệu ốp truyền thống không có được.

Ưu điểm bề mặt sáng bóng và hoàn toàn an toàn với con người cộng với đặc tính có thể uốn cong và chạm khắc được trên bề mặt, đá nhân tạo ốp tường có thể tạo ra các đường sóng lượn trang trí từ đơn giản cho đến phức tạp giúp bức tường đơn thuần thành nhiều phong cách, kiểu dáng khác nhau. Có thể nói Đá nhân tạo ốp tường mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, đặc biệt là khi kết hợp với các chùm ánh sáng màu cho không gian mang phong cách của riêng bạn. Ngoài ra đá nhân tạo còn sử dụng để làm mặt bàn ăn đá nhân tạo.

 

nang-tam-ngoi-nha-voi-da-nhan-tao-op-tuong-1

Đá nhân tạo solid surface ốp tường là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bức tường luôn sáng bóng và sang trọng và tinh tế. Với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và mảng đá nhân tạo

Chia sẻ:
Đà Nẵng
HCM